Học lái xe nâng ở Bình Dương cấp tốc lấy nhanh chứng chỉ sau 1 ngày

Trung tâm lái xe nâng Bình Dương 2 tự hào là trung tâm đào tạo lái xe nâng được bình chọn tốt nhất tại Bình Dương. Mỗi năm, chúng tôi đào tạo  ra hàng nghìn học viên lành nghề, bổ sung nguồn cung lao động chất lượng cao cho thị trường.

Tư vấn học lái xe nâng tại Bình Dương: 0908638035

Học lái xe nâng tại Bình Dương

Bình Dương hiện đang có nhu cầu học lái nâng cao nhất cả nước

8 lý do mà bạn nên chọn trung tâm lái xe nâng của chúng tôi

1/ Đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, thầy trẻ nhất cũng 5 năm đứng lớp, trong đó có 70% là trình độ thạc sĩ, 10 % là tiến sĩ. Vì thế bên cạnh việc thực hành  bạn còn được giảng dạy lý thuyết bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghề.

2/ Học viên học xong được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc

Học viên sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc, điều này rất quan trọng vì nếu khi này bạn đi tỉnh nào tại Việt Nam làm việc cũng được hết, thật tiện lợi phải không nào.

3/ Chương trình học tiên tiến, khoa học với giờ học thực hành trên 90%, miễn phí tài liệu học tập.

Trung tâm luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất cho việc dạy học, học viên sẽ được học tập với những mẫu xe nâng (Forklift) mới và hiện đại nhất hiện nay. Với phương châm “học đi đôi với hành”, chúng tôi luôn cố gắng để học viên có nhiều hơn những giờ học thực tế bằng cách đẩy mạnh học thực hành lên 90% thời gian học. Ngoài ra các tài liệu của trung tâm cũng được cung cấp miễn phí cho các bạn học viên.

4/ Thời gian học linh hoạt và có thể rút ngắn đối với học viên

Khóa học ở trung tâm thường kéo dài từ 4-5 tháng nhưng có thể rút ngắn theo nguyện vọng của học viên. Bên cạnh đó, học viên có thể thoải mái lựa chọn giờ học linh hoạt để phù hợp với bản thân. Nếu bạn có việc bận phải nghỉ học đột xuất, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian họ bù thuận tiện cho bạn để kịp tiến độ học tập. Bạn sẽ không phải lo lắng vì những vấn đề như vậy khi đến học ở trung tâm đâu nhé.

5/ Khóa học tại trung tâm có giá cả hợp lí, rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác

Mức học phí ở trung tâm hiện giờ là 2 triệu, rẻ hơn nhiều so với mức giá học lái xe nâng trên thị trường hiện nay là từ 3-5 triệu. Thêm một tin vui nữa chia sẻ với các bạn, đó là từ 1/10 năm nay, các học viên đăng kí học tại trung tâm sẽ có thể thanh toán tiền học phí thành nhiều đợt trong khóa học, từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề học phí nữa nhé, có thể thấy trung tâm quá tâm lí và hết sức tạo điều kiện cho các bạn học viên đúng không nào?

6/ Đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc đào tạo lái xe nâng

Trung tâm dạy học lái xe nâng tại Bình Dương 2 được thành lập từ năm 2006, liên tục trong 10 năm trung tâm luôn nàm trong top đầu những trung tâm dạy lái xe tốt nhất tại Bình Dương, cùng với nhiều bằng khen, giấy khen của thành phố, tỉnh về việc đào tạo nghề chất lượng cao.

7/ Học viên ra trường được giới thiệu việc làm đến các công ty có liên kết với trung tâm

Trung tâm hiện đang liên kết với một số doanh nghiệp ở Bình Dương như: Sam Sung, Viglacera,.. Các học viên giỏi ra trường sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn. Năm 2015 đã có hàng trăm học viên ra trường được trung tâm giới thiệu và có việc làm ngay. Trung tâm không chỉ đem đến môi trường học tập bổ ích mà còn tạo cơ hội việc làm cho những học viên xuất sắc, lành nghề.

8/ Địa điểm học thuận tiện:

Chúng tôi hiện có  nhiều cơ sở đặt tại các quận, huyện trong thành phố. Bạn có thể lựa chọn địa điểm học gần nơi mình sinh sống, thuận tiện cho việc đi lại , vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất thời gian cho việc đi lại khi đến học tại trung tâm học lái xe nâng (Drive forklift) ở bình dương

9/Mua bằng lái xe nâng tại bình dương

Hiện nay có nhiều bạn gọi về trung tâm và hỏi về việc mua chứng chỉ lái xe nâng và cụ thể là ở Bình Dương thì đến đâu. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này vui lòng alo ngay cho mình để được tư vấn nhé, tránh việc tiền mất tật oan vì gặp phải trung tâm lừa đảo với nhiều lời hứa hẹn.

Bên mình sẽ tư vấn bạn lấy thi lấy chứng chỉ cấp tốc và là bằng thật 100% nên các bạn không lo bị giả nhé.

10/ Học phí học lái xe nâng ở Bình Dương

Học phí còn tùy thuộc vào số lượng học viên, thời gian học, các yêu cầu khác từ học viên cũng như có trùng những đợt khuyến mãi hay không, thường giá sẽ giao động từ 1tr đến 3,3 tr cho 1 chứng chỉ. Bạn hãy liên hệ trực tiếp bên mình để biết giá chính xác. Mình cam kết giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

11/ Video học lái xe nâng tại Bình Dương

https://youtu.be/ZKJ8cjVZu3s

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *