Học lái xe nâng hàng ở Tây Ninh lấy liền chứng chỉ sau 1 ngày

Khi đến với khóa học lái xe nâng tại Tây Ninh bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp để lấy chứng chỉ lái xe nâng hàng trong thời gian ngắn nhất với học phí ưu đãi và chất lượng học tập luôn được đảm bảo. Bạn sẽ được hướng dẫn cách lấy chứng chỉ bằng lái xe nâng nhanh và dễ dàng nhất.

Tư vấn học lái xe nâng tại Tây Ninh: 0909 504 007 – Ms. Hiền

Học lái xe nâng tại Tây Ninh

Học lái xe nâng tại Tây Ninh

Lợi ích tham gia khóa học lái xe nâng ở Tây Ninh

  • Đăng ký tham gia khóa học lái xe nâng tại Tây Ninh với chúng tôi bạn được giảng dạy bằng những phương pháp dễ hiểu, từ đó mang đến cái nhìn tổng thể. Sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bạn sẽ được thực hành trên xe lái nâng mới với sự hướng dẫn cụ thể nhất.
  • Bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các kỹ năng vận hành xe nâng đa dang và được trang bị những kiến thức chuyên môn cao.
  • Sau một thời gian ngắn được đào tạo (Training) tại trung tâm dạy lái xe nâng hàng, bạn sẽ tích lũy cho bản thân những kiến thức cơ bản và nâng cao, vì vậy tay lái cũng sẽ vững vàng hơn.
  • Bạn sẽ được giáo viên trang bị kỹ năng vận hành trong xe nâng cùng những kỹ thuật nâng hàng chuyên nghiệp với nhiều góc độ khác nhau.
  • Hơn thế, bạn còn được học tập một số thao tác cơ bản trong việc bảo trì xe nâng hàng đạt hiệu quả cao.
  • Hoàn thành khóa học ở Tây Ninh, bạn được trung tâm cấp chứng chỉ hành nghề lái xe nâng hàng đạt tiêu chuẩn.

đào tạo lái xe nâng tại Tây Ninh

Ước mơi lái xe nâng tại Tây Ninh đã không còn là điều quá xa vời

Nội dung chương trình học lái xe nâng tại Tây Ninh

  • Phần I: Học lý thuyết lái xe nâng bao gồm những kiến thức như hiểu biết về động cơ xe nâng -> các nguyên tắc đảm bảo an toàn cho xe nâng -> kiểm tra lý thuyết.
  • Phần II: Thực hành lái xe nâng (Forklifts) vởi những hướng dẫn về kỹ thuật lái xe cơ bản -> kỹ thuật điều khiển càng nâng -> kỹ thuật khi nâng hàng ở phạm vi hẹp -> kỹ thuật nâng hàng lên cao -> kỹ năng kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng -> kiểm tra thực hành.
  • Phần III: Thi chứng chỉ lái xe nâng.

Tùy thuộc vào khả năng tiếp thu cũng như nhu cầu thực tế của học viên mà thời gian học có thể sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và lượng kiến thức đầy đủ theo quy định của chương trình học.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *